Chiếc Nón Kỳ Diệu 2018 – Tựa game trí tuệ giải đáp ô chữ nhận thưởng Bitcoin.

Game Chiếc Nón Kỳ Diệu 2018 tựa game trí tuệ phiên bản mới nhất  mà người chơi có thể nhận điểm qua các ô chữ  để đổi thưởng Bitcoin. Tích càng nhiều điểm nhận càng nhiều Bitcoin. Hãy chơi ngay !

Gameshow chiếc nón kỳ diệu  xuất thân từ phiên bản  có tên tiếng Anh là Wheel of Fortune – Vòng quay may mắn, được phát sóng trên truyền hình Mỹ vào tháng 6 năm 2001. Khi về Việt Nam mang tên chiếc nón kỳ diệu, một trò chơi gameshow ăn khách của đài truyền hình vtv3. Với  nhiều phiên bản khác nhau nhưng độ nóng của gameshow này luôn chưa bao giờ giảm. Để trò chơi này đến với các bạn một cách cụ thể và rõ ràng hơn. Chúng tôi đã phát triển nó trên điện thoại với hi vọng các bạn đều có thể tham gia chơi được mọi lúc mọi nơi với những vòng quay may mắn này.

Gameplay.

Người chơi sẽ tham gia các vòng chơi và giải đáp các ô chữ liên quan đến các địa danh, văn hóa và con người Việt Nam. Người chơi  sẽ chơi cùng đối thủ khác  để cùng giải mã các ô chữ trong game. Mỗi lượt đoán bạn sẽ quay nón lại để tìm ra điểm số tương ứng sau đó đoán đúng một chữ cái trên ô chữ để nhận điểm số đó. Đoán đúng được ô chữ bạn sẽ qua vòng và nhận số điểm tương ứng . Số lượt trả lời của người chơi sẽ bị giới hạn, hết số lượt bạn sẽ bị loại khỏi cuộc chơi. Hãy cố gắng nhận lấy những phần thưởng và điểm thưởng của chúng tôi.

Quy luật đổi thưởng Bitcoin.

Người chơi sẽ đươc tích điểm qua các ô chữ. Khi bạn đạt đến số điểm giới hạn đổi thưởng hệ thống sẽ thông báo số bitcoin mà bạn nhận được. Ví dụ: 10.000 – 0.00005B. Giải thưởng sẽ được trao tại fanpage Game Zoa  khi người chơi đạt đủ 1 Bitcoin.
Quay càng nhiều điểm cơ hội để người chơi đổi thưởng qua bitcoin càng nhiều. Cẩn thận với những ô MẤT ĐIỂM!!!
Với phiên bản Chiếc Nón Kỳ Diệu 2018 có sự đổi mới hoàn toàn về giao diện được cập nhật với cách chơi hấp dẫn hơn.
– Tính năng tra cứu thông tin câu trà lời sẽ giúp bạn hiểu rõ đáp án
– Câu hỏi phong phú đa dạng

Hướng dẫn cách chơi hiệu quả.

Để chơi game chiecnonkydieu2018 một cách hiệu quả hãy làm theo những hướng dẫn sau:
– Mỗi câu hỏi sẽ thuộc 1 chủ đề: chủ đề con người, địa danh, hoạt động…bạn sẽ không thể trả lời ô chữ nếu chỉ dựa vào chủ đề nhưng nó giúp bạn định hướng cho đáp án.
– Quan sát mỗi ô chữ có bao nhiêu ký tự để khớp với ý tưởng của bạn.
– Hãy bắt đầu đoán bằng những từ có nhiều khả năng. Ví dụ: nguyên âm các chữ phổ biến.
– Để dành ô điểm cao cho những ô chữ xuất hiện nhiều để có thật nhiều điểm.

Trò chơi chiếc nón kỳ diệu 2018 vui nhộn và hấp dẫn. Với những ô chữ thuộc nhiều chủ đề thú vị và bổ ích. Ai sẽ là người sẽ đoán ra được những ô chữ kỳ diệu này. Nhận được nhiều điểm thưởng nhất của game chiếc nón kì diệu 2018 online mới nhất.  Hãy cùng chơi game và khám phá nhiều món quà từ tro choi.
Chưa có bao giờ nhận Bitcoin quá dễ dàng như bây giờ. Hãy cùng tải và chơi ngay. Nay Android