Game ai là triệu phú phiên bản quốc tế nhiều nước trên mobile

Bạn có muốn trở thành một Carpenter- người từng tham gia chương trình truyền hình nổi tiếng thức tế “Who is a Millionaire?” . Đã trả lời hết tất cả các câu hỏi và trở thành một triệu phú. Trò chơi này sẽ dành cho những bạn muốn kiểm tra IQ của bản thân.

Ai là triệu phú 2018 là một trò chơi trí tuệ. Nếu bạn muốn kiểm tra chỉ số IQ của bản thân thì đến nay trò chơi này luôn phổ biến và rất thú vị. Trò chơi dựa trên một chương trình trò chơi truyền hình được nhiều quốc gia mua bản quyền phát sóng. Phiên bản ở Việt Nam có tên gọi là “Ai là triệu phú“. Được phát sóng trên VTV3 vào 20h30 mỗi tối thứ 3 hàng tuần do nghệ sĩ Lại Văn Sâm dẫn chương trình. Game ai la trieu phu 2018 mô phỏng lại tương tự các gameshow truyền hình thực tế nổi tiếng như ai là triệu phú, 1 phút 100 triệu, đường lên đỉnh olympia, đầu trường 100…

Những nhân vật nổi tiếng trong game show ai là triệu phú thế giới.

John Carpenter nổi tiếng với việc trở thành người chiến thắng giải nhất. Trong phiên bản Hoa Kỳ của Who Wants to Be a Millionaire. Ông đã giữ kỷ lục giành chiến thắng lớn nhất trong lịch sử trò chơi Hoa Kỳ. Cho đến khi nó bị phá vỡ bởi Rahim. Người đã giành được 1,12 triệu đô la cho một chương trình đố vui khác của Hoa Kỳ. John Carpenter cũng là người chiến thắng giải nhất. Trong số tất cả các phiên bản quốc tế của who is a millionaire.

Gameplay phong cách mới ai là triệu phú:

Nếu bạn cần trợ giúp, bạn có thể sử dụng các quyền trong chương trình triệu phú nổi tiếng: gọi điện thoại cho người thân, 50:50, và hỏi ý kiến khán giải trường quay.
Bạn có thể dành thời gian để chơi và trở thành một triệu phú! Được tải xuống và yêu thích bởi 10 triệu người dùng trên toàn thế giới. Có bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào để có thể ngồi trên chiếc ghế nóng của chương trình chiến đấu với giá trị giải thưởng 100.000.000? Hãy trải nghiệm, bạn có cơ hội để chơi và trải nghiệm sự phấn khích ly kỳ. Khi leo lên đỉnh cao thông qua 15 câu đố đầy khó khăn đầy thách thức. Từ lịch sử đến địa lý, giáo dục và xem liệu bạn có gì để trở thành một triệu phú!

Link tải game tại đây : Android