Getting Over It game ức chế thú vị mới ra mắt trên thiết bị di động

Trong thời gian gần đây Getting Over It đang tạo ra một trào lưu trong cộng đồng game thủ khắp thể giới. Một game PC hành động có cách chơi đơn giản nhưng rất khó để có thể vượt qua các thử thách.
Hiện trò chơi này đang được các game thủ đặt nhiều biệt danh khó đỡ như game lầy lội nhất năm. Game gây nghiện nhất năm, trò chơi gây ức chế nhất mọi thời đại… Qua tên gọi này thì bạn cũng có thể hình dung được đây là một trò chơi để lại ấn tượng khá mạnh đối với rất nhiều người.

Bước chân vào Getting Over It, bạn sẽ phải điều khiển một anh chàng để vượt qua những ngọn núi. Nhưng không phải leo bình thường, mà là với một chiếc búa tạ. Nhân vật chính của chúng ta cũng không bình thường nốt. Đó là một gãđang bị nhốt vào một cái chum. Nhìn cái cách nhân vật chính xuất hiện đã cười ra nước mắt rồi. Anh phải dùng cái búa trên tay để leo lên ngọn núi đá cao. Chỉ khi nào bạn điều khiển anh chàng này leo qua khỏi ngọn núi đá này thì mới nhận được phần thưởng “bí ẩn” cuối cùng.

Gameplay trong Getting over it :
Mới nghe qua gameplayh chắc hẳn nhiều người sẽ lầm tưởng. Để chiến thắng trong Getting Over It cũng không có gì là khó khăn. Tuy nhiên chỉ khi tham gia vào trò chơi bạn sẽ thấy nó khó đỡ như thế nào. Bởi chỉ cần điều khiển lệch tay một chút. Khiến chiếc búa mất điểm tựa thì bạn sẽ có thể bị rơi xuống rất sâu bên dưới. Và coi như là công sức leo trèo cả buổi trở nên hoàn toàn vô nghĩa. Chính điều này khiến nhiều fan cuồng tức điên lên và càng cuồng thêm. Vì họ quyết tâm phải chinh phục được ngọn núi cho bằng được.

Đồ họa của Getting Over It được thiết kế cực kỳ đẹp mắt và thật đến từng chi tiết, mang đến cho người chơi những trải nghiệm giống như trên PC vậy. Và hiệu ứng âm thanh cũng góp phần không nhỏ tạo nên thành công cho trò chơi. Game sẽ có mặt trên cả 2 nền tảng IOS và Android sắp tới đây. Hãy theo dõi cập nhật thông tin mới nhất của game tại đây nhé !