Hỏi Ngu – Đố Vui 2018 : Tựa game troll hại não phiên bản nhận thưởng Bitcoin.

Game Hỏi ngu – đố vui 2018 tựa game hại não phiên bản mới nhất mà người chơi có thể nhận điểm qua  những lần giải đáp đúng để đổi thưởng Bitcoin. Tích càng nhiều điểm nhận càng nhiều Bitcoin. Hãy chơi ngay !

hỏi ngu đố vui

Bạn là thánh troll thường hay hại não bạn bè.  Hãy chơi game hỏi ngu đố vui 2018  để chơi khăm mọi người nhiều hơn cùng với kho câu hỏi khổng lồ không bao giờ cạn kiệt.

Trả lời những câu hỏi ngu vô cùng xoắn não để thử xem khả năng troll của mình đến đâu.

Gameplay

Là thể loại game vui thuộc thể loại đố vui hại não mang tính chất hai huoc sẽ giúp bạn có khoảng thời gian vui vẻ và cả stress cực kỳ hiệu quả.
Kho câu hỏi gồm có 6 chủ đề: Câu đố mẹo, câu đố lịch sử, câu đố động vật, câu đố thực vật, câu đố troll max và câu đố địa danh.

hỏi ngu đố vui 2018 với kho dữ liệu phong phú, hấp dẫn, đa dạng ở nhiều lĩnh vực. Nội dung câu đố đặc sắc thú vị, phù hợp với tất cả mọi người, đem lại cho bạn những giây phút thư giãn sảng khoái.

Hỏi ngu đố vui 2018 khó mà dễ, dễ mà khó. Để vượt qua hết các câu hỏi và trở thành thánh troll, bạn cần có các kiến thức cả về tiếng Việt, Hán Việt, thậm chí cả tiếng Anh. Dải tri thức trải rộng từ các đồ vật thường dùng, đến địa lý, thể thao, danh nhân, lô đề, …

Trò chơi hỗ trợ chức năng chia sẽ với bạn bè những câu hỏi bằng hình ảnh. Nếu bạn gặp những câu hỏi khó hay những câu hỏi vui muốn chia sẽ cùng bạn bè thì hãy ấn vào nút chia sẽ ở màn hình chơi.

Còn chờ gì nữa bạn hãy nhanh tay tải ứng dụng để có những giây phút sảng khoái, tận hưởng niềm vui và những điệu cười không thể đỡ được cùng hoingudovui2018. Và bạn sẽ là một thánh troll đích thực.

Quy luật đổi thưởng Bitcoin.

Người chơi sẽ đươc tích điểm qua những lần giải đúng đáp an. Khi bạn đạt đến số điểm giới hạn đổi thưởng hệ thống sẽ thông báo số bitcoin mà bạn nhận được. Ví dụ: 10.000 – 0.00005B. Giải thưởng sẽ được trao tại fanpage Game Zoa  khi người chơi đạt đủ 1 Bitcoin.

Tính năng nổi bật

– Game hoàn toàn miễn phí
– Kho câu hỏi đa dạng, phong phú, hấp dẫn
– Âm thanh vui nhộn
– Hình ảnh troll thú vị
– Tổng hợp những câu đố mẹo, dân gian…
– Tổng hợp những câu đố hại não, troll cực đỉnh.
– Cách chơi cực kì đơn giản, không hạn chế thời gian
– Chức năng gợi ý để mở ô chữ
– Chạy mượt mà trên mọi thiết bị android.

Với hơn 1000 câu hỏi, game HỎI NGU – ĐỐ VUI 2013. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn thoải mái.  Các câu đố trolls hay những màn cân não với câu đố max khó về khoa học, lịch sử…
Bạn có ý tưởng “vui vẻ”?
Hãy thử tạo câu hỏi để thách đố tất cả các người chơi khác nhé!
Bạn muốn trở thành một pro về kiến thức hay muốn có những phút giây trolling thư giãn thì hãy cài ngay game hỏi ngu – đố vui 2018 nhé.
Đã có phiên bản di động: Android