Zalo OA 5 sao là gì? Xu hướng chăm sóc khách hàng mới nhất 2023

Zalo OA 5 sao là gì?

Với hơn 70 triệu người dùng, Zalo đang trở thành một trong những nền tảng giao tiếp được nhiều người Việt Nam sử dụng mỗi ngày. Vì thế, các doanh nghiệp cần phải biết cách khai thác để biến Zalo trở thành một kênh chăm sóc và nuôi dưỡng các khách hàng tiềm năng của mình. Chính vì điều này, khái niệm Zalo OA 5 sao là gì được đời và mang đến một giải pháp mới đột phá trong hành trình chinh phục khách hàng của mỗi doanh nghiệp.

Nhằm giúp cho bạn đọc và những khách hàng quan tâm hiểu rõ hơn về dịch vụ  Zalo OA 5 sao là gì. Bài viết dưới đây sẽ mang đến những thông tin giá trị và cụ thể hơn về khái niệm nghe tuy quen mà lạ này.

Zalo OA là gì?

Đầu tiên, chúng ta sẽ nhắc đến một khái niệm vốn khá quen thuộc với nhiều người dùng đó là Zalo OA (Zalo Official Account). Hiểu đơn giản, đây chính là tài khoản chuyên dụng dành cho các tổ chức, doanh nghiệp hay nhãn hàng trên ứng dụng Zalo dùng cho mục đích kinh doanh. Điều này giống như việc bạn đang sở hữu một Fanpage Facebook được xác thực “chính chủ” trên nền tảng Zalo vậy.

Zalo OA là gì?
Zalo OA là gì?

Zalo OA không chỉ giúp cho doanh nghiệp gia tăng được độ uy tín với tích vàng xác minh. Mà còn sở hữu rất nhiều tính năng vượt trội giúp cho doanh nghiệp, tổ chức dễ dàng thực hiện các chiến dịch chăm sóc khách hàng hoặc truyền thông trên ứng dụng Zalo.

Zalo OA 5 sao là gì?

Với những chức năng sẵn có của Zalo OA, kết hợp với hệ thống phần mềm tích hợp và kịch bản chăm sóc khách hàng thông minh được thiết kế bởi đội ngũ của ViHAT giúp tạo nên một sự nâng cấp mạnh mẽ so với phiên bản Zalo OA thông thường. Cụ thể, Zalo OA 5 sao là gì – Đây là dịch vụ giúp cho doanh nghiệp sở hữu trang Zalo OA chuyên nghiệp hoàn hảo với: kịch bản hành động, hình ảnh thu hút và được đào tạo sử dụng chuyên sâu.

Zalo OA 5 sao là gì?
Zalo OA 5 sao là gì?

Từ đó, tạo ra một kênh chăm sóc khách hàng hiệu quả với chi phí rẻ nhất và gia tăng doanh thu đột phá cho doanh nghiệp với các giá trị nổi bật. Cụ thể như sau:

Sở hữu tích vàng Zalo OA và trang chủ Zalo OA chuyên nghiệp

 • Hỗ trợ các thủ tục tích vàng Zalo OA.
 • Thiết lập trang chủ Zalo OA chuyên nghiệp, đẹp mắt, đầy đủ thông tin.
 • Hệ thống Menu khoa học, kết hợp Chatbot tự động.

Hệ thống Chăm sóc khách hàng tự động

 • Bộ mẫu tin ZNS theo ngành được duyệt bởi Zalo.
 • Thiết lập hệ thống tự động hóa chăm sóc khách hàng, tích hợp với các phần mềm POS, bán hàng phổ biến hiện nay như Haravan/KiotViet/Sapo.
 • Tự động gửi tin nhắn ZNS chăm sóc khi phát sinh đơn hàng, khi có người quan tâm và các kịch bản khác để tăng tỷ lệ mua hàng.

Công cụ trực chat trực quan

 • Trực Chat Zalo OA trực quan.
 • Nhiều nhân viên cùng tham gia trực.
 • Phân quyền và phân dữ liệu tự động về cho các nhân viên.

Công cụ gọi điện và nhận cuộc gọi qua Zalo OA

 • Cho phép nhận cuộc gọi từ người dùng Zalo đến Zalo OA.
 • Nhân viên gọi đến Zalo khách hàng từ Zalo OA.
 • Ghi âm và lưu trữ thông tin cuộc gọi.
 • Phân quyền, đổ chuông cuộc gọi về nhân viên phụ trách hoặc theo các kịch bản khác.

Tích hợp giải pháp Gamification

Giải pháp Gamification do Woay cung cấp nhiều thể loại game thú vị để kích thích người dùng có các hoạt động tương tác trên Zalo OA như: Bấm Quan tâm, điểm danh, mua hàng, tích điểm,…

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng Zalo OA hiệu quả nhất 2023

Lí do ra đời của dịch vụ Zalo OA 5 là gì?

Zalo OA càng được quan tâm nhiều hơn trong thời gian gần đây với nhiều tính năng mới nhằm mang lại nhiều giá trị hơn cho doanh nghiệp. Đặc biệt là tính năng cho phép gửi các nội dung quảng cáo trực tiếp đến khách hàng nếu như đáp ứng đầy đủ các điều kiện mà Zalo quy định. 

Bên cạnh đó, yếu tố chi phí cũng là một trong những điểm mấu chốt khiến cho các doanh nghiệp đang dần chuyển đổi việc sử dụng các dịch vụ SMS truyền thống sang gửi tin nhắn trên ứng Zalo. Bởi cước phí tin nhắn SMS qua đầu số di động đang ngày càng tăng. Đồng tời, việc người dùng sở hữu tài khoản Zalo cá nhân là điều rất phổ biến ở thời điểm hiện tại giúp cho việc chuyển đổi không gặp quá nhiều khó khăn.

Quan trọng hơn hết, ViHAT nhận thấy rằng trên thị trường hiện tại chưa có một đơn vị uy tín nào mang đến một giải pháp toàn diện giúp cho doanh nghiệp có thể khai thác và tận dụng tối đa sức mạnh của ứng dụng Zalo. Vì thế, chúng tôi đã nghiên cứu và tạo ra gói dịch vụ “Zalo OA 5 sao” nhằm mang đến những lời giải mới tối ưu hơn trong bài toán nâng cao giá trị thương hiệu và chất lượng chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp.

Lợi ích khi doanh nghiệp của bạn sở hữu Zalo OA 5 sao là gì?

Sau khi tìm hiểu về khái niệm Zalo OA 5 sao là gì, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những lợi ích vượt trội mà nền tảng này mang lại cho doanh nghiệp trong việc chăm sóc khách hàng và phát triển thương hiệu:

Lợi ích của Zalo OA 5 sao là gì?
Lợi ích của Zalo OA 5 sao là gì?

Sở hữu chiến lược xây dựng kênh Zalo OA hoàn chỉnh

Nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ chuyên gia của ViHAT giúp cho tổ chức tận dụng tối đa những sức mạnh mà trang Zalo OA có thể mang lại. Qua đó một giải pháp toàn diện trong việc “thu – giữ” khách hàng tiềm năng và tối ưu hiệu quả hoạt động kinh doanh.

Tối ưu chi phí Marketing và quy trình chăm sóc khách hàng

Zalo OA chính là một trong những kênh tương tác và chăm sóc khách hàng giá rẻ nhất ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt khi khách hàng đó nhấn “Quan tâm” trang Zalo OA của doanh nghiệp.

Gia tăng nhận diện thương hiệu

Việc sở hữu trang Zalo OA có tích vàng cùng với hình ảnh được đầu tư chuyên nghiệp. Bên cách đó là thiết lập Menu trang chủ khoa học giúp mang lại ấn tượng về thương hiệu đậm nét hơn trong tâm trí của khách hàng.

Phát triển đột phá doanh thu bán hàng

Nếu xây dựng Zalo OA theo tiêu chuẩn 5 sao, trang Zalo OA của tổ chức hoàn toàn có thể là một trong những kênh chuyển đổi doanh số hiệu quả. Bởi các tính năng hỗ trợ theo kèm đáp ứng rất tốt cho quá trình tư vấn, chăm sóc và quảng cáo sản phẩm đến với khách hàng tiềm năng.

ViHAT – Đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ Zalo OA 5 sao

Sau khoảng thời gian lắng nghe và thấu hiểu những trăn trở của doanh nghiệp trong quá trình xây dựng kênh Zalo OA sao cho hiệu quả. Chúng tôi đã cố gắng nghiên cứu và phát triển gói dịch vụ “Zalo OA 5 sao” đầu tiên trên thị trường nhằm giải quyết những khó khăn mà các doanh nghiệp gặp phải trong quá trình tìm hiểu, xây dựng và phát triển kênh Zalo OA sao cho tối ưu nhất.

Kết luận

Trên đây là những kiến thức nổi bật nhất về khái niệm về Zalo OA 5 sao là gì. Nếu như tổ chức, doanh nghiệp của bạn vẫn đang loay hoay trong việc tìm ra lời giải cho bài toán khai tác Zalo OA. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tối ưu nhất về mặt chi phí và hiệu quả chuyển đổi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ:

ZOA – Dịch Vụ Xây Dựng Zalo Official Account Chuẩn 5 Sao

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

 • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
 • VP chi nhánh Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
 • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.
5/5 - (10 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 888 484