Zalo Business là gì? Lợi ích và hướng dẫn đăng ký chi tiết

Zalo Business là gì? Lợi ích và hướng dẫn đăng ký chi tiết

Chắc hẳn sẽ có nhiều người sử dụng còn thắc mắc về tài khoản Zalo Business Account. Vậy Zalo Business là gì? Những đối tượng nào thích hợp để đăng ký sử dụng loại tài khoản này? Lợi ích của nó ra sao? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Zalo Business là gì? 

Zalo Business là tài khoản Zalo cá nhân được dùng cho mục đích thương mại. Nếu như trước đây Zalo chỉ tập trung vào Zalo OA dành riêng cho doanh nghiệp thì nay ứng dụng này đã được mở rộng cho cả việc kinh doanh cá nhân.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách bán hàng trên Zalo OA tăng doanh thu

Ưu và nhược điểm của Zalo Business 

Ưu điểm

– Tăng tính chuyên nghiệp: Khi trả phí để nâng cấp tài khoản Zalo, bạn sẽ được đánh dấu là tài khoản “doanh nghiệp”. Điều này giúp tăng tính chuyên nghiệp khi nhắn tin với khách hàng.

– Gửi nhiều tin nhắn cùng một lúc: Thay vì gửi tin nhắn cho từng người như tài khoản bình thường, khi nâng cấp bạn có thể gửi một loạt sản phẩm cho rất nhiều khách hàng cùng một lúc.

– Kết nối với khách hàng nhanh chóng: Tính năng nhắn tin nhóm giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian. Hỗ trợ các doanh nghiệp gửi thông điệp và hình ảnh cho khách hàng một cách nhanh chóng.

– Tiết kiệm chi phí quảng cáo: Khi nâng cấp tài khoản Zalo Business là gì , khách hàng có thể hiển thị quảng cáo sản phẩm thương hiệu của bạn nhiều hơn, giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo.

Nhược điểm

– Cần phải bỏ ra ngân sách để bán hàng trên ứng dụng: Sử dụng tài khoản Business Zalo sẽ hỗ trợ cho bạn trong việc kinh doanh, nhưng đồng thời bạn cũng phải trả phí cho Zalo để duy trì tài khoản này.

– Tỷ lệ kết bạn trong ứng dụng giảm đi: Sự tương tác và kết nối với bạn bè sẽ giảm đi, gây khó khăn cho những người vẫn muốn sử dụng Zalo để kết bạn và giao lưu.

>>> Xem thêm: Nâng cấp giao diện Thống kê của tài khoản OA doanh nghiệp

Hướng dẫn đăng ký Zalo Business

Từ những lợi ích của Zalo Business đem lại, ngay từ bây giờ hãy đăng ký dịch vụ theo hướng dẫn dưới đây: 

Bước 1: Đầu tiên, người dùng truy cập vào đường link: https://business.zalo.me/

Bước 2: Sau khi đã vào trang đăng ký, chọn Đăng nhập > Vào Khám phá ngay.

Giao diện của Zalo Business

Bước 3: Ngay lúc này, Zalo Business là gì sẽ xuất hiện 3 gói dịch vụ, bạn cần sử dụng chọn dịch vụ dùng thử tại gói Pro.

Gói Pro này sẽ có thể được dùng miễn phí, với thời hạn nhất định. Sau đó, người dùng sẽ mất một khoản chi phí là 5.500đ/ngày để tiếp tục hoạt động.

chọn lựa gói Zalo Business

Bước 4: Hoàn tất đăng ký Zalo Business và có thể sử dụng tính năng trả lời tự động, chọn Tạo mới > Chọn thời gian trả lời và thực hiện nhập nội dung.

>>> Xem thêm: Cách đăng bài trên Zalo OA thu hút khách hàng

Tạm kết

Trên đây là tổng hợp các thông tin về Zalo Business. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn hiểu về Zalo Business là gì? Cũng như các giá trị của việc sử dụng loại tài khoản này trong các hoạt động kinh doanh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ:

ZOA – Dịch Vụ Xây Dựng Zalo Official Account Chuẩn 5 Sao

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • VP chi nhánh Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 888 484