Hướng dẫn cách sử dụng zalo OA hiệu quả nhất 2023

Hướng dẫn cách sử dụng Zalo OA hiệu quả nhất 2023

Zalo OA hiện nay là công cụ giúp doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng, gia tăng tỷ lệ chốt đơn nhanh chóng. Vậy Zalo OA là gì? Và cách sử dụng zalo OA hiệu quả như thế nào?

Zalo OA là gì? 

Zalo OA là trang mà ứng dụng Zalo tạo ra nhằm mục đích cho các tổ chức, doanh nghiệp, người kinh doanh, … triển khai các sản phẩm/dịch vụ tới người tiêu dùng. 

Tương tự như facebook hay các ứng dụng mạng xã hội khác, Zalo OA cũng là nơi các doanh nghiệp giao tiếp, trao đổi với khách hàng của mình. 

>>> Xem thêm: Cách tạo cửa hàng trên Zalo Shop đơn giản, dễ hiểu nhất

Cách sử dụng Zalo OA hiệu quả

Thiết lập Zalo Chatbot – tự động hóa mọi quy trình

Để tối ưu cách sử dụng Zalo OA hiệu quả, thu hút khách hàng tiềm năng nhanh chóng, theo xu hướng công nghệ 4.0, doanh nghiệp nên tạo Zalo Chatbot – Công cụ tự động hóa dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI). Zalo Chatbot với nhiều tính năng nổi bật như: 

  • Tự động trả lời, phản hồi mọi tin nhắn của khách hàng.
  • Gửi tin nhắn cho người vừa mới quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ
  • CSKH lặp lịch, lọc người dùng theo thông tin
  • …….

Chạy quảng cáo Zalo OA 

Zalo Ads là một nền tảng quảng cáo tự động được cung cấp bởi Zalo, cho phép các doanh nghiệp, cửa hàng và nhà quảng cáo tạo và quản lý các chiến dịch quảng cáo trên Zalo, cũng như tối ưu hóa và quản lý ngân sách quảng cáo của họ. Quảng cáo trên Zalo giúp tiết kiệm chi phí và thu hút được lượng khách hàng tiềm năng đa dạng. Các hình thức quảng cáo phổ biến trên Zalo bao gồm: quảng cáo bằng tin nhắn, sticker, trên nhật ký người dùng và trên các danh mục hàng đầu.

Cách sử dụng Zalo OA hiệu quả

>>> Xem thêm: Tận dụng Chatbot Zalo OA để nâng cao trải nghiệm khách hàng

Sử dụng mã QR

Đây là một trong những cách sử dụng Zalo OA hiệu quả thông dụng nhất. Mã QR là một tính năng được cung cấp cho mỗi tài khoản Zalo OA, giúp người dùng tìm đến trang OA của bạn một cách nhanh chóng. Có thể chia sẻ mã QR tới nhiều người dùng và bạn bè trên các trang mạng xã hội. Từ đó thu hút được nhiều người truy cập trực tiếp vào trang OA của bạn.

Dịch vụ triển khai zalo OA chuẩn 5 sao cho doanh nghiệp

Dịch vụ Zalo OA 5 sao cung cấp cho doanh nghiệp một trang Zalo OA chuyên nghiệp. Có kịch bản hành động và hình ảnh tuyệt vời. Tạo ra một kênh chăm sóc khách hàng hiệu quả, với chi phí thấp nhất và giúp tăng doanh thu đột phá. Không chỉ tiếp cận được hơn 70 triệu người sử dụng Zalo, đây còn là một cách để doanh nghiệp tiết kiệm 50% chi phí marketing. Bên cạnh đó, việc sử dụng Zalo OA tích vàng cũng giúp nâng cao uy tín của doanh nghiệp. Bố cục và hình ảnh chuyên nghiệp sẽ được đăng tải trên trang Zalo OA của doanh nghiệp. Doanh nghiệp cũng có thể tương tác tự động với khách hàng thông qua Chatbot và luồng workflow Automation. Dịch vụ còn cung cấp Mini-CRM và dễ dàng tích hợp nhiều hệ thống như POS, CRM, ERP,…

Một số doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ zalo OA 5 sao hiệu quả như: Ahamove, FM Style shop, eSMS, PNJ, …

>>> Xem thêm: Tích vàng Zalo là gì? Những điều nên biết về tích vàng Zalo

Tạm kết

Zalo OA ngày càng trở nên phổ biến bởi các tính năng hữu ích mà nó mang lại. Qua bài viết này ZOA hi vọng sẽ mang lại cho bạn những kiến thức bổ ích từ đó vận dụng để có cách sử dụng zalo OA hiệu quả. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ:

ZOA – Dịch Vụ Xây Dựng Zalo Official Account Chuẩn 5 Sao

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • VP chi nhánh Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.
5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 888 484