Tích vàng Zalo là gì? Những điều nên biết về tích vàng Zalo

Tích vàng Zalo là gì? Những điều nên biết về tích vàng Zalo

Việc sử dụng tích vàng Zalo OA sẽ giúp tài khoản của bạn trở nên tin cậy hơn và được người dùng quan tâm hơn. Đồng thời tài khoản của bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn từ Zalo. Tham khảo bài viết để hiểu thêm về tích vàng Zalo.

Tích vàng Zalo là gì?

Tích vàng Zalo OA là một cách để đánh dấu tài khoản của doanh nghiệp trên Zalo OA. Điều này giúp tài khoản doanh nghiệp được xác thực và tin cậy hơn. Trước đây, để có tích vàng Zalo OA, tài khoản của bạn phải có trên 100.000 quan tâm Zalo OA. Tuy nhiên, với update mới nhất, việc lên tích vàng Zalo OA sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Tham khảo: Bật mí các tính năng của Zalo OA 

Điều kiện lên tích vàng Zalo

Để có tích vàng Zalo, các doanh nghiệp cần phải có ít nhất 100.000 người theo dõi trên Zalo OA. Tuy nhiên, hiện nay, Zalo đã cho phép các tài khoản đăng ký và xác thực tài khoản để dễ dàng nhận được tích vàng mà không cần phải đáp ứng đủ số lượng người theo dõi như trước đây.

Các phương thức xác thực Zalo OA

Đối với OA (Official Account)  sử dụng tên Doanh Nghiệp, có 3 cách sau để xác thực tài khoản:

Cách 1: Cung cấp hình ảnh hoặc bản scan “Công văn/Giấy xác thực mở tài khoản OA”. Đảm bảo có dấu mộc của Công Ty theo mẫu.

Cách 2: Cung cấp hình ảnh hoặc bản scan (2 mặt) bản gốc CMND/Hộ Chiếu của người đăng ký kinh doanh và mã số đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp. Giấy phép đăng ký kinh doanh phải có mã ngành phù hợp với dịch vụ kinh doanh theo quy định pháp luật và phải còn hiệu lực. Trong trường hợp không thể cung cấp giấy CMND/Hộ Chiếu của người đăng ký kinh doanh. Doanh nghiệp có thể cung cấp “Công văn/Giấy xác thực mở tài khoản OA” của công ty theo mẫu Zalo cung cấp. Tất cả phải có chứa dấu mộc của công ty) để thay thế.

Cách 3: Cung cấp hình ảnh hoặc bản scan hợp đồng mà doanh nghiệp/tổ chức đã ký với Zalo, Adtima hoặc VNG các công ty con của VNG và hợp đồng phải chứa ít nhất một trong các thông tin sau:

Tên hiển thị của OA Doanh nghiệp,

OA ID mà Doanh nghiệp đăng ký hoặc số điện thoại dùng để tạo tài khoản OA.

Tham khảo: Cách đăng bài trên Zalo OA thu hút khách hàng

Đối với OA (Official Account) sử dụng tên thương hiệu

Doanh nghiệp cần cung cấp giấy tờ để xác thực tên Doanh Nghiệp và cung cấp thêm hình ảnh hoặc bản scan Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu. Đảm bảo các loại giấy tờ này còn hạn và được cấp bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ. Có thể sử dụng hình ảnh hoặc bản scan Giấy ủy quyền sử dụng nhãn hiệu từ công ty chủ quản thương hiệu đó hoặc bất kỳ giấy tờ nào chứng minh được tính hợp pháp của OA trong việc sở hữu hoặc được quyền sử dụng thương hiệu đăng ký trong lãnh thổ Việt Nam theo quy định của pháp luật.

Đối với doanh nghiệp sử dụng tên giao dịch khác

Doanh nghiệp cần cung cấp giấy tờ để xác thực tên Doanh Nghiệp và cung cấp thêm ít nhất 2 hình ảnh. Có thể sử dụng bản scan bản gốc giấy tờ chứng minh việc được phép sử dụng tên giao dịch này. 

  • Hình ảnh bảng hiệu của công ty, cửa hàng có thể được cung cấp. Nhưng nếu trùng với Doanh Nghiệp/Thương Hiệu lớn thì vẫn phải cung cấp Giấy Chứng Nhận đăng ký nhãn hiệu/Giấy Ủy Quyền Có thể đổi tên OA cho phù hợp. 
  • Hình ảnh trên website phải đảm bảo có thông tin về công ty sở hữu. 
  • Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các ứng dụng công nghệ để có thể cung cấp hình ảnh từ App Store/GooglePlay. Điều này chứng minh quyền sở hữu tên giao dịch. 
  • Giấy xác nhận doanh nghiệp đã Đăng ký tên miền/tên ứng dụng với Bộ Công thương. Hoặc một số giấy tờ khác có liên quan. Tất cả dùng để chứng minh quyền sở hữu tên giao dịch của doanh nghiệp. Với trường hợp đặc biệt, VNG có thể yêu cầu doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh cung cấp thêm những giấy tờ liên quan khác phục vụ cho việc xác thực.

Tham khảo: Cách tạo Zalo OA đơn giản và nhanh chóng

Bài viết chia sẻ những thông tin liên quan đến tích vàng Zalo. Hy vọng bài viết cung cấp được những thông tin cần thiết cho doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

ZOA – Dịch Vụ Xây Dựng Zalo Official Account Chuẩn 5 Sao

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • VP chi nhánh Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.
5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 888 484