Bật mí các tính năng của Zalo OA 

Bật mí các tính năng của Zalo OA

Với sự phát triển của công nghệ và mạng xã hội, Zalo OA đã trở thành một kênh quan trọng để các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng và xây dựng thương hiệu trên thị trường Việt Nam. Từ việc gửi tin nhắn miễn phí cho đến đăng bài thường xuyên, chạy quảng cáo và tạo cửa hàng trực tuyến, các tính năng của Zalo OA giúp cho các doanh nghiệp tương tác và tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng và hiệu quả.

Zalo OA (Zalo Official Account) là gì?

Zalo OA là một trang trên ứng dụng Zalo dành riêng cho các doanh nghiệp, tổ chức, nhãn hàng, cộng đồng hoặc cơ quan nhà nước để kết nối và tương tác với khách hàng trên nền tảng Zalo. Nó tương tự như fanpage trên Facebook và là công cụ quan trọng để quảng bá thương hiệu, bán hàng và phát triển nội dung trên Zalo.

Tham khảo: Cách đăng bài trên Zalo OA thu hút khách hàng

03 loại tài khoản Zalo OA

Zalo OA doanh nghiệp

Zalo OA doanh nghiệp là tài khoản dành cho các tổ chức, doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu xây dựng thương hiệu trên Zalo. Với Zalo OA doanh nghiệp, bạn có thể gửi 4 tin Broadcast miễn phí mỗi tháng để tiếp cận khách hàng, tạo cửa hàng online và tương tác hiệu quả với khách hàng.

Zalo OA nội dung

Zalo OA nội dung dành cho các tổ chức hoặc cộng đồng muốn phát triển nội dung trên Zalo. Với tài khoản này, bạn có thể gửi 1 tin Broadcast miễn phí mỗi ngày để tiếp cận khách hàng, tạo nội dung chia sẻ kiến thức, giải trí và tâm sự.

Zalo OA cơ quan nhà nước

Zalo OA cơ quan nhà nước là tài khoản dành cho các tổ chức, đơn vị, cơ quan nhà nước hoặc dịch vụ trực thuộc nhà nước để thông báo và tương tác với người dân. Với Zalo OA cơ quan nhà nước, bạn có thể gửi 4 tin Broadcast miễn phí mỗi tháng để tiếp cận người dân.

Tham khảo: Cách tạo Zalo OA đơn giản và nhanh chóng

Bật mí các tính năng của Zalo OA

Zalo OA còn sở hữu nhiều tính năng hữu ích để tăng độ tiếp cận và tương tác với khách hàng. Bạn có thể quảng bá sản phẩm, dịch vụ và nội dung của mình một cách dễ dàng và hiệu quả trên Zalo OA.

Zalo Broadcast

Cho phép bạn gửi tin nhắn miễn phí đến hộp thư cá nhân của người quan tâm. Khi bạn đăng ký tài khoản Zalo OA, doanh nghiệp sẽ được cấp 4 tin Broadcast miễn phí trong mỗi tháng để tiếp cận khách hàng.

Zalo Post

Bạn có thể đăng bài thường xuyên trên trang Zalo OA. Việc đăng bài thường xuyên và chất lượng sẽ giúp tăng tương tác với người dùng.

Chạy quảng cáo trên ứng dụng Zalo

Đây là cách để quảng bá sản phẩm trên mạng xã hội Zalo. Để sử dụng tính năng này, các tổ chức và doanh nghiệp cần có tài khoản Zalo OA. Chạy quảng cáo giúp tăng lượt người quan tâm đến sản phẩm và nội dung quảng cáo cũng như tăng lượt tương tác với các bài viết.

Zalo Store

Cho phép bạn tạo cửa hàng trên trang Zalo OA (hay còn gọi là Zalo shop). Bạn có thể đăng các sản phẩm cần bán, thông tin sản phẩm, quảng cáo, và quản lý cửa hàng miễn phí. Các tính năng quản lý cửa hàng bao gồm thêm/xóa sản phẩm, phản hồi nhanh, chính sách đổi/trả hàng, quản lý danh mục, quản lý đơn hàng và thông tin liên hệ.

Tham khảo: Hướng dẫn sử dụng Zalo OA một cách tối ưu

Bài viết trên đã chia sẻ các tính năng của Zalo OA. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ giúp ích cho quý doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

ZOA – Dịch Vụ Xây Dựng Zalo Official Account Chuẩn 5 Sao

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • VP chi nhánh Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 888 484