Truyền hình cáp HTVC lựa chọn Zalo OA trong chăm sóc khách hàng 24/7

Truyền hình cáp HTVC lựa chọn Zalo OA trong chăm sóc khách hàng 24/7

Đôi nét về Truyền hình HTVC

Truyền hình HTVC được thành lập vào ngày 01 tháng 7 năm 2003, trực thuộc Công ty TNHH MTV Dịch vụ Kỹ thuật Truyền thông HTV. HTVC ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khán giả về việc thưởng thức các sản phẩm văn hóa và giải trí đa dạng. Hiện nay, HTVC đang trình chiếu hơn 130 kênh truyền hình trong và ngoài nước để phục vụ khán giả. Bên cạnh dịch vụ truyền hình trả tiền, HTVC còn cung cấp dịch vụ truyền dẫn, sản xuất chương trình, dịch vụ bản quyền, tư vấn & tổ chức sự kiện, kinh doanh truyền hình Internet.

Chọn Zalo Official Account

Zalo là nền tảng với +70 triệu người dùng từ khi ra mắt tới nay và là một trong những ứng dụng phổ biến rộng rãi với người Việt Nam. Zalo Official Account (Zalo OA) đem lại các tính năng chăm sóc khách hàng (CSKH) trực tuyến phù hợp với đa dạng quy mô công ty, giúp nâng cao trải nghiệm người dùng, đồng thời lôi cuốn sự chú ý của khách hàng tiềm năng.

Với gần 20 năm trong lĩnh vực truyền hình – giải trí, trải nghiệm khách hàng là tiêu chí luôn được HTVC đặt lên hàng đầu, từ những nỗ lực đa dạng nội dung với chất lượng nổi trội, đáp ứng nhu cầu giải trí trên đa hạ tầng, đến các chương trình hậu bán hàng, tri ân và phục vụ khán giả. Vì thế, truyền hình cáp HTVC đã tự tin lựa chọn ZOA trở thành một kênh chăm sóc khách hàng trực tuyến, hoạt động 24/7.

>>> Xem thêm: VIETMAP – Tăng trưởng bền vững kênh Chăm sóc khách hàng với Zalo OA

Người dùng có thể dễ dàng tra cứu thông tin trang OA từ ứng dụng Zalo

Tài khoản OA xác thực của HTVC được người dùng tìm kiếm dễ dàng trên ứng dụng Zalo cá nhân và đảm bảo yên tâm để trao đổi thông tin với doanh nghiệp mà không lo ngại về giả mạo thương hiệu.

Người dùng có thể dễ dàng tra cứu thông tin trang OA từ ứng dụng Zalo
Người dùng có thể dễ dàng tra cứu thông tin trang OA từ ứng dụng Zalo

Tính năng Chat giúp tăng số lượng tương tác khách hàng với hơn 17.000 tin nhắn mỗi tháng

Đại dịch COVID-19 đã thay đổi thói quen của người Việt cũng như người dân trên toàn cầu để thích ứng với nhiều hạn chế về đi lại cũng như giao tiếp gần, vì vậy, chất lượng chăm sóc khách hàng trực tuyến là một trong những yếu tố chủ chốt quyết định sự hài lòng và gắn bó của khách hàng với doanh nghiệp.

Tiền đề Zalo là một nền tảng kết nối +70 triệu người dùng với hệ sinh thái đa dạng, tính năng Chat của Zalo OA đã xác nhận sự hiệu quả bằng tỉ lệ phản hồi cao của OA với từng tin nhắn của khách hàng và cũng như khách hàng chủ động muốn tiếp cận, tương tác với doanh nghiệp thông qua nền tảng Zalo OA.

OA “Truyền hình cáp HTVC” có tỉ lệ phản hồi khách hàng lên tới +97%, với trung bình khoảng 3.500 lượt trao đổi với hơn 2.200 khách hàng, số lượng tin nhắn tương tác OA gửi đi dao động lên đến hơn 17.000 tin mỗi tháng. Và chắc chắn sẽ không chỉ dừng tại đó, followers đang gia tăng mỗi ngày khi ngày càng nhiều khách hàng quan tâm OA để trải nghiệm tính tiện ích và hiệu quả của Zalo OA mang lại.

Tính năng Chat giúp tăng số lượng tương tác khách hàng với hơn 17.000 tin nhắn mỗi tháng
Tính năng Chat giúp tăng số lượng tương tác khách hàng với hơn 17.000 tin nhắn mỗi tháng

Hỗ trợ hơn 70 khách hàng mỗi ngày với tính năng Gọi thoại

Truyền hình cáp HTVC là một trong những OA đầu tiên sử dụng tính năng mới “Gọi thoại” của Zalo OA – triển khai từ chiều người dùng gọi trực tiếp tới tài khoản OA (đã xác thực) vào tháng 11/2021.

Khởi đầu với vài khách hàng biết tương tác, đến nay OA “Truyền hình cáp HTVC“ mỗi ngày phục vụ cho hơn 70 khách hàng , cung cấp tiện ích tư vấn dịch vụ và chăm sóc khách hàng trực tuyến đáp ứng yêu cầu xử lý thông tin nhanh, chính xác và hiệu quả.

OA “Truyền hình cáp HTVC“ chủ động sắp xếp nhân viên CSKH tiếp nhận yêu cầu liên hệ trong ~20 giây với thời gian tư vấn trung bình trong khoảng 2 phút mỗi khách hàng.

Tính năng “Gọi thoại” từng bước khẳng định được tầm quan trọng trong việc cung cấp giải pháp trao đổi tư vấn nhanh chóng cho OA và đem lại sự linh động và yên tâm cho người dùng khi có mong muốn gọi liên hệ tới tài khoản OA đã xác thực.

Hỗ trợ hơn 70 khách hàng mỗi ngày với tính năng Gọi thoại
Hỗ trợ hơn 70 khách hàng mỗi ngày với tính năng Gọi thoại

>>> Xem thêm: Thời trang cao cấp HERA – Phát triển cửa hàng trực tuyến với Zalo Official Account

Gửi thông báo đến số điện thoại khách hàng bằng dịch vụ ZNS

Dịch vụ Zalo Notification Service (ZNS) là công cụ gửi thông báo bằng API tới các số điện thoại đang sử dụng Zalo với các mẫu biểu (ZNS template) và nội dung đã được kiểm tra bởi BQT Zalo OA.

Từ cuối năm 2021, Truyền hình cáp HTVC đã chính thức cài đặt thêm dịch vụ tiện ích ZNS cho đối tượng khách hàng HTVC sử dụng Zalo biết, với mục đích quảng bá kênh tương tác trực tuyến mới để truyền tải thông tin đa dạng như: thông báo cước phí dịch vụ hàng tháng, thông báo thông tin mới của doanh nghiệp, v.v.

Có thể quan sát thấy, nền tảng Zalo nói chung và Zalo OA nói riêng đã giúp Truyền hình cáp HTVC tạo lập kênh chăm sóc khách hàng trực tuyến một cách nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả về mặt chi phí vận hành nhất.

>>> Xem thêm: Bật mí các tính năng của Zalo OA

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 888 484