Review Webinar “X4 Doanh Số Với Zalo OA 5*”

webinar

Nhận thấy những khó khăn cho các doanh nghiệp chưa biết phải bắt đầu từ đâu để triển khai xây dựng một kênh Zalo OA. Hay những doanh nghiệp đã có một trang OA. Nhưng không biết xây dựng, phát triển như thế nào để khai thác toàn bộ sức mạnh vốn có của kênh này. 

Hôm nay hãy cùng chúng tôi review webinar “X4 doanh số với Zalo OA 5*” có gì đặc biệt, mà bất cứ ai tham gia cũng đã cập nhật được những thông tin hữu ích và quan trọng. Giúp cho doanh nghiệp có thể nắm bắt và phát triển hay triển khai các kênh Zalo OA 5 sao chuẩn doanh nghiệp, mang lại hiệu quả nhất. Nhằm để phục vụ việc chăm sóc và tương tác với khách hàng. Số hóa các quy trình mua bán, kinh doanh hiệu quả hay xây dựng thương hiệu.

Giải mã lý do Webinar “X4 Doanh Số Với Zalo OA 5*” ra đời

Zalo OA đang là một cái tên được rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh chú ý, quan tâm đến. Cái tên này đã dần đổ bộ từ năm 2022, với rất nhiều tính năng tiện ích, đa dạng và nhiều cơ hội vàng tiềm năng. Mang đến cho doanh nghiệp một hướng đi mới mẻ và những cơ hội để doanh nghiệp có thể khai thác và tiếp cận đến tệp khách hàng vàng trên hệ sinh thái Zalo. Ngoài ra đây cũng chính là cơ hội để các doanh nghiệp có thể thực hiện số hóa các quy trình chăm sóc, phục vụ, tương tác với khách hàng trên kênh OA. 

Mục tiêu gia tăng doanh thu, xây dựng thương hiệu và chăm sóc, tương tác với khách hàng của doanh nghiệp hiệu quả. Tạo ra nhiều trải nghiệm tuyệt vời và ấn tượng trong hành trình của khách hàng.

Nhưng vì đây là một hướng đi hoàn toàn mới mẻ với doanh nghiệp. Cho nên không ít doanh nghiệp đã có cho mình một kênh Zalo OA, nhưng họ lại gặp nhiều khó khăn trong việc xây dựng và phát triển kênh một cách đúng hướng. Hay những doanh nghiệp vẫn còn loay hoay đi tìm lời giải cho việc, không biết bắt đầu từ đầu để có thể xây dựng một kênh Zalo OA.

Nhận thấy được tầm quan trọng và những trăn trở đó Webinar “X4 doanh số với Zalo OA5*” ra đời. Nhằm hỗ trợ kết nối với các doanh nghiệp để mang đến những định hướng, giải pháp phù hợp cho từng lĩnh vực với mỗi doanh nghiệp. Bắt đầu xây dựng kênh Zalo OA chuẩn doanh nghiệp, thông qua khóa học miễn phí do ZOA tổ chức định kỳ hàng tuần. Doanh nghiệp có thể tìm ra được cách thức và hướng đi đúng với mục tiêu nhu cầu của doanh nghiệp. Mà phát triển kênh OA đạt được sức mạnh tối đa để chinh phục các khách hàng tiềm năng của họ trên hệ sinh thái Zalo rộng lớn đầy tiềm năng này.

>> Xem thêm: 03 Case Study Zalo OA Triển Khai Thành Công

Webinar “X4 Doanh Số Với Zalo OA 5*” có gì?

Với mục đích ưu tiên là hỗ trợ tất cả doanh nghiệp về việc xây dựng kênh Zalo OA, không biết bạn sẽ bắt đầu từ đâu nào nhưng khi đến với Webinar của ZOA doanh nghiệp sẽ có cho mình một kênh Zalo OA chuẩn 5 sao, tự tin khai thác và chinh phục các khách hàng trên hành trình mới. Hãy cùng nhìn qua những nội dung tổng quan mà Webinar cung cấp thông qua buổi đào tạo này nhé!

Tổng quan về hệ sinh thái Zalo OA

Thông qua phần này trong Webinar chúng ta sẽ có thể nhìn nhận tổng quát về toàn bộ những điều thú vị, các tính năng tiện ích. Trong hệ sinh thái của Zalo OA hiện tại, khi ứng dụng chúng trong việc tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu hay để tiếp cận, nâng cao trải nghiệm của những khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.

Tại sao doanh nghiệp nên dùng Zalo OA

Đối với phần này trong Webinar, các doanh nghiệp sẽ nhìn nhận được những tiềm năng và lợi ích to lớn mà Zalo OA mang lại. Cùng với đó là những xu hướng tiếp thị đang trên đà phát triển và phổ biến hiện nay. Doanh nghiệp hoàn toàn sẽ hiểu rõ về Zalo OA và cách ứng dụng hiệu quả, linh hoạt với những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại. 

Cuối cùng, Zalo OA thật sự là một giải pháp tối ưu về chi phí và đạt được nhiều kết quả tốt mà doanh nghiệp nên quan tâm đến. 

Kết hợp Gamification với Zalo OA

Trong buổi tham gia Webinar doanh nghiệp sẽ có thể tìm hiểu những cách kết hợp Gamification với Zalo OA. Đây là một cách tương tác hấp dẫn và thú vị với khách hàng, để tạo ra trải nghiệm tương tác đa dạng và tạo sự kích thích thúc đẩy hành động.  

Làm sao để có Zalo OA chuẩn 5*

Zalo OA chuẩn 5 sao chính là định nghĩa cho một trang OA đầy đủ tính năng. Chuẩn chỉnh của một trang OA chính thống, đại diện cho doanh nghiệp trên Zalo. 

Phần này trong khóa học sẽ đem đến cho các doanh nghiệp những thông tin vô cùng hữu ích. Để các doanh nghiệp biết được cách xây dựng và phát triển trang OA toàn diện, để tiến đến hành trình chinh phục các vị khách tiềm năng của doanh nghiệp.

Quà tặng – Q&A

Tham gia Webinar các doanh nghiệp có thể nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn và ưu đãi của ZOA. Trong việc triển khai Zalo OA cho doanh nghiệp của mình. Ngoài ra, chuyên gia sẽ giải đáp tất tần tật cho các doanh nghiệp về những thắc mắc và khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải.

>> Xem thêm: 5 Xu hướng tương tác Zalo OA của người dùng với doanh nghiệp và cách vận hành hiệu quả

Người tham gia nói gì về Webinar?

Đa số những ý kiến sau các buổi Webinar mà chúng tôi thu nhận được từ người tham gia đều có những đánh giá tích cực. Đa số những ai đã từng tham gia Webinar này đều nói rằng, họ có thể cập nhật cho mình những thông tin mới và hữu ích về Zalo OA. Mang đến và khơi mở những cơ hội mới cho những bước phát triển tiếp theo cho doanh nghiệp của họ. 

Ngoài ra họ đều rất ấn tượng đến hệ thống của OMI và những hướng đi về việc triển khai Zalo OA mới mẻ, hiệu quả đã được chia sẻ bởi chuyên gia trong buổi học cho từng lĩnh vực khác nhau. Hỗ trợ tối đa việc chăm sóc khách hàng, mang lại ấn tượng về trải nghiệm, xây dựng thương hiệu và gia tăng doanh thu hiệu quả. 

Cách thức đăng ký tham gia  Webinar

Để đăng ký tham gia Webinar “X4 doanh số với Zalo OA 5*” miễn phí được tổ chức hàng tuần. Hãy nhấn vào đường link bên dưới để đăng ký tham gia hoặc ấn vào nút đăng ký. 

Đưa doanh nghiệp bạn có được một trang OA chuẩn 5 sao, chuẩn doanh nghiệp để khai thác toàn bộ sức mạnh của Zalo OA với nhiều cơ hội tiềm năng phía trước nhé!

Link đăng ký tham gia Webinar: https://zoa.vn/webinar-zalo-oa-5-sao/ 

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ:

ZOA – Dịch Vụ Xây Dựng Zalo Official Account Chuẩn 5 Sao

Website: https://zoa.vn/

Hotline: 0901 888 484

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

VP chi nhánh Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)

VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 888 484